Chào mừng Quý khách đến với  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI VÀ IN W&W !  ĐC: B18 Lô 09 Khu Đô thị mới Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội * Tel (VP): 04. 35656059 - 35666272 - 35666254 Fax: 04.35666273 * Tel (XSX): 04.35659988 - 35658383 - 35658585  * Email: kinhdoanh@wwadp.com.vn  * Website: http://wwadp.com.vn  * Chuyên mục hay:   TUYỂN DỤNG GẤP (Tháng 10/2015) . Tháng Tư hát khúc giao mùa . Độc chiêu sếp Nhật trị người Việt hoang phí, gian dối ! . Tạm biệt tháng Năm ! . Cô gái trong tiệm đĩa CD . Lòng tự trọng của cậu bé đánh giày . Kinh tế VN: Mù mờ con số, lung lay niềm tin! . Xấu nhà, bẩn phố, điếc tai vì quảng cáo ! . Mở rộng nhà xưởng, đầu tư công nghệ, phát triển kinh doanh . 5 sai lầm “chết người” lúc khởi sự kinh doanh !
 

Giới thiệu

Công ty TNHH Quảng cáo thương mại và in W&W (W&Wadp Co.,Ltd) được thành lập tháng 3/2006. Là một doanh nghiệp đã có 10 năm tồn tại và phát triển nên W&W có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường Quảng cáo và In ấn cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.
   Từ chỗ một công ty "siêu nhỏ" với lượng khách hàng cũng "siêu nhỏ", các hoạt động thương mại là chủ yếu - đến nay W&W đã phát triển rộng cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn - với tốc độ năm sau gấp đôi năm trước. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, nhanh hơn, rẻ hơn không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn nhận gia công cho nhiều đơn vị bạn cùng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống khách hàng từ Công ty nhỏ đến những Tập đoàn lớn, phạm vi trong nội thành Hà Nội rồi tới các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Sài Gòn và tiếp tục mở rộng ra nữa.
   Tất cả nhân viên W&W đã, đang và sẽ
“luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách”. Chính sự đảm bảo "UY TÍN" đó sẽ làm thương hiệu của W&W trường tồn và phát triển.

..................................................................................................................................................................

NGUỒN LỰC
-  Văn phòng: 300m2
Nhà xưởng: 1.000m2 
-  Máy móc: Gồm nhiều các máy chuyên dụng hiện đại, chất lượng (máy CNC, máy Laser, máy hút nổi mica, máy gấp mica, máy in khổ lớn, máy in phẳng, máy gia công bề mặt, máy làm bóng, xe tải...) để sản xuất và vận chuyển.
- Vật liệu: Luôn có sẵn với số lượng lớn từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước đảm bảo nhu cầu sản xuất nội tại và cung cấp cho các bạn hàng như: Mica, Alu, Inox, đồng, MDF, Formex,... Đặc biệt Mica ChoChen Đài Loan chất lượng cao, giá thành thấp. 
Nhân sự50 người
Quan trọng nhất trong các nguồn lực của W&W là đội ngũ nhân viên trong công ty. Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của W&W. Họ luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo và hết lòng vì công ty.
Đến với W&W mọi người sẽ gặp một phong cách phục vụ hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp.MỤC TIÊU

W&W sẽ trở thành Công ty Quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động đa lĩnh vực và có thị phần lớn trên thị trường Quảng cáo, vật liêu QC và in ấn. Từ đó sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn về “chiều rộng” và “chiều sâu”.
                                     
PHƯƠNG PHÁP
“Thương hiệu là uy tín” - W&W đặt chữ tín với khách hàng lên trên lợi nhuận của công ty. Từ đó khách hàng biết đến để W&W được phục vụ nhiều hơn.
Để chất lượng sản phẩm được tốt nhất, giá thành thấp nhất, tiến độ nhanh nhất chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư máy móc công nghệ, mở rộng nhà xưởng "sản xuất trực tiếp" tất cả các khâu, đồng thời nhập nguồn vật liệu QC chất lượng và giá rẻ phục vụ khách hàng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP
*Sản phẩm: Đa dạng, cụ thể

- Quảng cáo
- In ấn
- Mỹ thuật Ứng dụng
- Vật liệu QC
* Phương thức đặt hàng - thanh toán dễ dàng
Hết sức tiện lợi, nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu dù là nhỏ nhất cũng có thể lựa chọn qua hệ thống trực tuyến trên Website của công ty, gọi điện thoại hay gửi thư điện tử hoặc Fax. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn 24/7 và làm việc với khách hàng tại trụ sở của Quý vị trong thời gian ngắn nhất. Mọi giao dịch sẽ qua mail, điện thoại, fax…hoặc hỗ trợ trực tuyến. Thanh toán bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

LỢI ÍCH "W&W" MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
Được tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm.
Cơ hội lựa chọn sản phẩm theo ý tưởng, chi phí và nhu cầu công việc.
Đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, phương thức đơn giản.
Chất lượng đảm bảo, đẹp về mỹ thuật, hiệu quả trong sử dụng, bảo hành tốt.
Nguồn vật liệu sẵn có đa dạng về chủng loại, màu sắc, lựa chọn ngay tại chỗ mà không mất thời gian chờ đợi nhà cung cấp thứ ba
Phương tiện sản xuất hiện đại, với nhiều loại máy khác nhau đảm bảo năng lực sản xuất trực tiếp, nên tiến độ nhanh đặc biệt những đơn hàng gấp.

Giá cả cạnh tranh.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG
Bộ Ngoại Giao, VNPT Hà Nội
Melinh Plaza, EuroWindow, MDA Hàn Quốc

 VTV6, VASC, Vietbamedia, Vinec, Habubank
 VietinBank, Vietcombank, VIB, Techcombank
Cienco 4, Đúc đồng Tân Tiến, Maritime Bank
 Renew Quảng Trị, HappyDream, Brother,
HV Quân y,
HD Pharma, Viện YHCT Quân đội
Học viện Hậu cần, Bộ tư lệnh Lăng CT HCM
► Các nhà máy trong các khu CN tại các tỉnh
► 
Các công ty Quảng cáo, truyền thông, quà tặng tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và miền Trung, Sài Gòn, Lào, TQ
Các công ty Nội thất, các Đại lý vật liệu quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh.

               *******************************
     HÃY ĐỂ  W&W  ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vị trí địa lý của W&W


(C) Copyright 2007 - W&W adp Co.,ltd