truong long

Concept

Backlit - vật liệu ngành in

(02/01/2017 21:01)

Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất là in backlit film. Theo đó, các hình ảnh sẽ được in trên chất liệu backlit film. Đây là một chất liệu in khá đặc biệt, với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số. Tùy theo tính chất backlit film mà mẫu in sẽ được sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Backlit là một loại giấy Polyester trong suốt với bề mặt bóng.  In Backlit có độ xuyên sáng cao, thường sử dụng ở nhưng nơi như studio ảnh cưới, hộp đèn, showroom, công ty, cửa hàng trưng bày sản phẩm... nhằm thu hút của khách hàng. Backlit Film là chất liệu mạng lại hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.
Backlit film được chia thành hai loại là backlit trong nhà và backlit ngoài trời, theo đó tùy vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn in loại Backlit có keo hay Backlit không keo.
- Backlit không keo
Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn...Backlit không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica và kính.
- Backlit có keo mặt sau:
Thường được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica, kính, Backlit có keo đằng sau trông khá giống với giấy PP, nhưng có độ xuyên sáng cao hơn.
- Backlit có keo mặt trước:
Backlit có keo mặt trước tính năng giống như in UV trên mica, cho hình ảnh rõ nét, đẹp và chuyên nghiệp hơn khi in trên UV, Sản phẩm thường sử dụng để trang trí cửa kính tại các trung tâm thương mại, hình quảng cáo dán mặt sau mica để bàn, bộ sưu tập....
Backlit Film là chất liệu mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Với tính chất trong suốt nên In Backlit Film được sử dụng để trang trí ở nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại,...
 

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn