truong long

Concept

Vật liệu in PP

(30/11/2016 21:01)

Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên và được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn...

1. Chất liệu PP là gì? 
PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số.
PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại).
Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.
2. Ứng dụng của PP?
- Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên và được sủ dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Sau khi In PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng. PP được sử dụng nhiều trong cuộc sống như In Poster quảng cáo, In PP cán Fomat làm standee mô hình, in pp làm standee quảng cáo, in pp trang trí shop, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, in pp trang trí tết, noel.
- In PP trong nhà giá thành rẻ và tiện sử dụng: Sử dụng dán tường, làm standee mô hình, treo standee, poster quảng cáo trong 1 thời gian ngắn thì ta sử dụng PP trong nhà là tiết kiệm chi phí nhất. Nhược điểm PP trong nhà không để được lâu nhất là điều kiện môi trường có nhiệt độ thay đổi nhiều sẽ làm file màu. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu đựng đc độ ẩm cao.
- PP ngoài trời dùng mực in dầu có thể chịu mưa, nắng và các yếu tố thời tiết bên ngoài. PP ngoài trời có keo thường được dùng để làm Poster quảng cáo,..Còn PP không keo được sử dụng để làm Standee...Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.
Việc sử dụng PP có một số nhược điểm khách hàng rất dễ mắt phải, đó là khi dán lên tường hay kính một thời gian chúng ta không thể lột hết lớp keo đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc để giữ lại lớp giấy kia, phải sử dụng xăng hóa chất để lột.

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn