Con người

 • Con người - Nguồn lực quý giá và quan trọng nhất, là nguồn lực của các nguồn lực !
 • Con người - Nguồn lực mà có thể tự hào với bất kỳ ai, khách hàng hay đối tác !
 • Con người - Cũng là nguồn lực khó khăn nhất trong xây dựng, duy trì và phát triển !Trải qua hơn 15 năm, hệ thống nguồn lực con người luôn được chúng tôi chú trọng xây dựng, đào tạo và phát triển ngày một lớn mạnh cả về số và chất lượng đáp ứng đòi hỏi tất yếu nhu cầu mở rộng của công ty cùng hệ thống khách hàng.
 • Năm 2006 - 2008 : 10 - 15 người
 • Năm 2009 - 2011 : 15 - 20 người
 • Năm 2012 - 2014 : 25 - 35 người
 • Năm 2015 - 2016 : 45 - 60 người
 • Năm 2017 - 2020 : 60 - 80 người
 • Năm 2021 - 2025 : 80 - 200 người
Hệ thống quản trị của W&W cũng mở rộng bao gồm 05 Phòng ban, 10 Tổ và bộ phận chia làm hai khối Văn phòng và Xưởng sản xuất, vị trí địa lý cách nhau khá gần để thuận tiện cho việc bố trí triển khai công việc hàng ngày.
 • Văn phòng:   Ban Giám đốc, phòng Hành chính tổng hợp, phòng Kế toán, phòng Kinh doanh​
 • Xưởng sản xuất:  Phòng Kỹ thuật, tổ CNC, tổ Laser, tổ In ấn, tổ Kim loại, tổ Gia công, tổ Thi công, tổ KCS, tổ Lái xe, tổ Bếp, tổ Bảo vệ.
Tại W&W các chế độ phúc lợi xã hội được đảm bảo ở mức tốt nhất có thể, dựa trên quy định pháp luật và điều kiện của công ty như: Lương, thưởng, BHXH, nghỉ phép năm, lễ, tết, hỗ trợ ăn trưa, hỗ trợ mua nhà, đào tạo.... để người lao động có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra có các hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch, liên hoan, sinh nhật, hiếu, hỉ... do Công đoàn công ty chịu trách nhiệm đảm bảo thường xuyên và bài bản.

Chúng tôi tự hào vì trong hệ thống nhân sự của mình, nhiều người có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có sự tận tâm và đam mê với nghề, gắn bó với công ty - ít nhất gần 50% có thâm niên công tác từ 3 năm trở lên, nhiều người gắn bó với công ty từ khi thành lập. Và đó là sự ổn định làm nên sức mạnh đoàn kết nội bộ, tạo động lực rất lớn cho sự phát triển.

Chúng tôi tự hào có được một nguồn lực "lõi" vận hành nhịp nhàng và ăn ý cả trong công việc lẫn ngoài đời. Họ là đồng nghiệp và là anh em với nhau, sự hòa đồng chia sẻ rất dễ nhận ra. Bạn đến W&W sẽ thấy điều đó, dễ hiểu thôi đó là sự chuyên nghiệp kết hợp với văn hóa công ty được duy trì và phát triển trong thời gian dài.

Chúng tôi tuân thủ phương châm "Chuyên nghiệp trong công việc - chia sẻ trong cuộc sống, rõ ràng theo vị trí - đoàn kết như anh em", mỗi người mỗi việc làm bằng trách nhiệm và ý thức tự giác của mình.

Không lớn như "rồng", "phượng", "đại bàng", hay dũng mãnh như "hổ", "báo", "sư tử" ! Chúng tôi như một "đàn kiến" nhỏ bé, chăm chỉ, cần mẫn gom nhặt những "hạt rơi vãi" về xây dựng tổ của mình và sẻ chia với nhau những thành quả kiếm được, tất nhiên trên cơ sở của sự nề nếp, ngăn nắp và sạch sẽ.


Chúng tôi sẽ "Luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng" ! 
 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !