Dịch vụ


Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng của W&W cũng là "nguồn lực" mạnh cho sự phát triển thời gian qua và sắp tới. Chúng tôi đặt ra các yêu cầu khắt khe cho vấn đề này để làm sao phục vụ quý khách được tốt nhất ở mọi góc độ.
 
  • Thông tin: Quý khách có thể lấy dữ liệu thông tin về chúng tôi trên các phương tiện truyền thông như Website, cổng thông tin điện tử, hồ sơ thuế, các trang rao vặt, trang vàng trực tuyến hay trực tiếp từ các bộ ấn phẩm (profile và TVC giới thiệu công ty mà chúng tôi cung cấp trực tiếp cho Quý khách)
  • Xử lý thông tin: Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của W&W hỗ trợ tối đa qua các công cụ như: Điện thoại, Internet, các phần mềm chát, email.... vấn đề nào thì sẽ được bộ phận phụ trách vấn đề đó hỗ trợ và làm rõ. Ví dụ: Marketing giải đáp thắc mắc thông tin cho khách hàng trên website, Phòng kinh doanh hỗ trợ tư vấn, báo giá, hợp đồng, Phòng kế toán hỗ trợ về tài chính, Phòng kỹ thuật hỗ trợ về sản xuất, lái xe hỗ trợ về giao hàng...)
  • Đặt hàng: Hết sức đơn giản và thuận tiện, với công nghệ hiện nay thì không cần bước ra khỏi công ty cũng có thể đặt hàng và nhận hàng một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên W&W lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ Quý khách ngay và luôn, thủ tục giao dịch được đơn giản hóa nhất có thể - mọi thứ đều online.
  • Tổ chức sản xuất: Các đơn hàng đều được triển khai theo chu trình và có kiểm soát kỹ các công đoạn trong đó có đầu ra sản phẩm sẽ được bộ phận KCS kiểm tra đóng gói và niêm phong để tránh nhầm lẫn sai hỏng. 
  • Giao nhận - Thi công lắp đặt: Hàng hóa sẽ được giao cho khách hàng thông qua các phương thức như: Khách tự lấy, hoặc W&W sẽ giao tận nơi nhằm đảm bảo chất lượng và không mất thời gian đi lại của khách hàng. Cũng có thể tổ chức lắp đặt và bàn giao sản phẩm tại địa chỉ của Khách hàng nếu dự án yêu cầu hoàn thiện như các hãng lớn, các ngân hàng hay cơ quan nhà nước ...
  • Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm sẽ được bảo hành sớm nhất cho khách hàng, trung bình trong vòng 24h tại xưởng và 72h tại công trình.

Như vậy bằng việc sử dụng các phương pháp hữu hiệu để củng cố chất lượng Dịch vụ phục vụ khách hàng W&W hy vọng đáp ứng nhanh, tốt nhất nhu cầu sản phẩm của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa "làm tốt từ những việ nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng".
 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !