Con người

 • Con người - Nguồn lực quý giá và quan trọng nhất, là nguồn lực của các nguồn lực !
 • Con người - Nguồn lực mà có thể tự hào với bất kỳ ai, khách hàng hay đối tác !
 • Con người - Cũng là nguồn lực khó khăn nhất trong xây dựng, duy trì và phát triển !Trải qua hơn 15 năm, hệ thống nguồn lực con người luôn được chúng tôi chú trọng xây dựng, đào tạo và phát triển ngày một lớn mạnh cả về số và chất lượng đáp ứng đòi hỏi tất yếu nhu cầu mở rộng của công ty cùng hệ thống khách hàng.
 • Năm 2006 - 2008 : 10 - 15 người
 • Năm 2009 - 2011 : 15 - 20 người
 • Năm 2012 - 2014 : 25 - 35 người
 • Năm 2015 - 2016 : 45 - 60 người
 • Năm 2017 - 2020 : 60 - 80 người
 • Năm 2021 - 2025 : 80 - 200 người
Hệ thống quản trị của W&W cũng mở rộng bao gồm 05 Phòng ban, 10 Tổ và bộ phận chia làm hai khối Văn phòng và Xưởng sản xuất, vị trí địa lý cách nhau khá gần để thuận tiện cho việc bố trí triển khai công việc hàng ngày.
 • Văn phòng:   Ban Giám đốc, phòng Hành chính tổng hợp, phòng Kế toán, phòng Kinh doanh​
 • Xưởng sản xuất:  Phòng Kỹ thuật, tổ CNC, tổ Laser, tổ In ấn, tổ Kim loại, tổ Gia công, tổ Thi công, tổ KCS, tổ Lái xe, tổ Bếp, tổ Bảo vệ.
Tại W&W các chế độ phúc lợi xã hội được đảm bảo ở mức tốt nhất có thể, dựa trên quy định pháp luật và điều kiện của công ty như: Lương, thưởng, BHXH, nghỉ phép năm, lễ, tết, hỗ trợ ăn trưa, hỗ trợ mua nhà, đào tạo.... để người lao động có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra có các hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch, liên hoan, sinh nhật, hiếu, hỉ... do Công đoàn công ty chịu trách nhiệm đảm bảo thường xuyên và bài bản.

Chúng tôi tự hào vì trong hệ thống nhân sự của mình, nhiều người có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có sự tận tâm và đam mê với nghề, gắn bó với công ty - ít nhất gần 50% có thâm niên công tác từ 3 năm trở lên, nhiều người gắn bó với công ty từ khi thành lập. Và đó là sự ổn định làm nên sức mạnh đoàn kết nội bộ, tạo động lực rất lớn cho sự phát triển.

Chúng tôi tự hào có được một nguồn lực "lõi" vận hành nhịp nhàng và ăn ý cả trong công việc lẫn ngoài đời. Họ là đồng nghiệp và là anh em với nhau, sự hòa đồng chia sẻ rất dễ nhận ra. Bạn đến W&W sẽ thấy điều đó, dễ hiểu thôi đó là sự chuyên nghiệp kết hợp với văn hóa công ty được duy trì và phát triển trong thời gian dài.

Chúng tôi tuân thủ phương châm "Chuyên nghiệp trong công việc - chia sẻ trong cuộc sống, rõ ràng theo vị trí - đoàn kết như anh em", mỗi người mỗi việc làm bằng trách nhiệm và ý thức tự giác của mình.

Không lớn như "rồng", "phượng", "đại bàng", hay dũng mãnh như "hổ", "báo", "sư tử" ! Chúng tôi như một "đàn kiến" nhỏ bé, chăm chỉ, cần mẫn gom nhặt những "hạt rơi vãi" về xây dựng tổ của mình và sẻ chia với nhau những thành quả kiếm được, tất nhiên trên cơ sở của sự nề nếp, ngăn nắp và sạch sẽ.


Chúng tôi sẽ "Luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng" ! 
 

Cơ sở vật chất


Cơ sở vật chất là "nguồn lực" phương tiện, là điều kiện cần để thúc đẩy quá trình phát triển W&W, là yếu tố có tính tiên phong trong việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của thị trường. Trong hơn 10 năm, chúng tôi xây dựng và củng cố hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ và đa dạng, phạm vi cung ứng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Gần như đáp ứng được trọn vẹn các sản phẩm ngành quảng cáo, in ấn, quà tặng... mà khách hàng không cần phải đến công ty thứ ba.

Mặt bằng kinh doanh, sản xuất
 • Văn phòng: 300m2 diện tích sử dụng chia làm 3 tầng
 • Nhà xưởng: 2.000m2 diện tích sử dụng, 2 tầng được chia ra các khu vực chuyên biệt chuyên môn hóa nhưng đảm bảo tính lắp ghép dây truyền hỗ trợ khép kín với nhau trong quá trình sản xuất.
 • Nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, trên mặt đường 2.5 đang được mở rộng với 4 làn xe đi lại thoải mái rất thuận tiện về giao thông và cơ sở hạ tầng. Vị trí và mặt bằng của W&W là một đặc ân rất lớn trong ngành quảng cáo, in ấn. Từ đây xoay theo bán kính 10km là có thể bao quát hết Hà Nội và cũng tạo điều kiện tốt về địa lý cho các công ty đối tác có nhu cầu hỗ trợ sản xuất.
 • Chi nhánh TP. HCM: 500m2 tại tuyến đường Nam - Bắc và nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa, bảo trì, bảo hành cho khách hàng. 
Máy móc, công cụ (Rất đầy đủ và đa dạng với hàng trăm máy lớn nhỏ các loại)
 • Mảng quảng cáo: Có các máy cắt khắc CNC router, CNC thường, máy cắt khắc Laser, máy hút nổi, máy mài bóng, máy uốn gấp mica, máy cắt KTS đa năng chuyên dụng của Thụy Sỹ chuyên các sản phẩm POSM, máy cán phẳng tự động chuyên dụng cho việc bồi tấm.
 • Mảng in ấn: Bao gồm máy in công nghiệp EFI khổ 3.2m (Mỹ), máy in cuộn của của hãng HP Latex 1500 (Mỹ) khổ in đến 3200mm, HP latex 800W (khổ in 1.6m có mực trắng) - đây cũng là máy đầu tiên được triển khai tại Hà Nội và Việt Nam năm 2017, 2021. Các máy in phẳng UV khổ lớn (1300x2500mm x 3 máy), khổ nhỏ (600x420mm, 300x420mm x 3 máy), máy in UV cuộn (SIJ-320UV x 2 máy) khổ 3200mm, máy in UV Mimaki UCJV 1600 - 300 x 6 màu, các máy in cuộn (JV300 x 3 máy) mực gốc dầu - Solvent (ngoài trời) đều của hãng Mimaki Nhật Bản, máy in trong nhà siêu đẹp HP 5800 chuyên in các sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc chuẩn. Trong hệ thống các máy in của W&W không sử dụng bất cứ máy có xuất xứ Trung Quốc nào.
 • Mảng gia công Kim loại: Các máy Laser Fiber nguồn IPG của Đức, khổ cắt 1.500 x 3.000mm), máy uốn gấp kim loại tự động, máy hàn bàn laser tự động, máy hàn Laser cầm tay công suất lớn 400W rất tiện dụng, máy fiber chuyên khắc kim loại, máy chấn, cắt kim loại của Nhật.
 • Hệ thống phòng sơn tiêu chuẩn với các quạt hút và lò sấy chuyên dụng để chuyên sơn các sản phẩm có chất lượng cao.
Vật liệu, vật tư
 • Mica luôn có sẵn số lượng lớn với 60 chủng loại về độ dày và màu sắc các loại phục vụ tại chỗ và cung cấp cho khách hàng
 • Alu, Formex, Inox, đồng, nhôm, PVC... cũng luôn có sẵn tại kho mà không cần phải đi mua lẻ
 • Vật tư các loại: Led, nguồn chuyên dụng, các phụ kiện, nhôm định hình cho biển vẫy, biển hiệu được nhập đầy đủ và luôn có sẵn trong kho. Số lượng hàng trăm ngàn chủng loại, rất đa dạng. Tất cả được bán với giá gốc, giá tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 
Phương tiện vận chuyển
 • Gồm nhiều xe tải có trọng tải từ 800kg - 2.500kg, xe bán tải và xe 7 chỗ chuyên chạy các giờ cấm đường tại Hà Nội từ (6-9h và 15-21h). Hệ thống xe của công ty có mặt tại cả 3 miền nên chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất và hỗ trợ giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng ở mọi vị trí địa lý tại Việt Nam.
Một hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại như trên, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định năng lực sản xuất của mình. Hãy đến với W&W để cảm nhận !

 

Kinh nghiệm


Trải qua hơn 15 năm, những thuận lợi và khó khăn giúp Công ty chúng tôi đúc rút được cho mình những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý, kinh doanh và sản xuất. Đó cũng chính là "nguồn lực" quan trọng cho bước phát triển tiếp theo mà ở đó mỗi giai đoạn lại có những biến đổi khác nhau đòi hỏi khả năng thích ứng để tồn tại.

Kinh nghiệm trong quản lý
 • Mỗi doanh nghiệp thường chọn cho mình một mô hình quản lý chuyên biệt dựa trên các đặc trưng riêng của mình - W&W cũng như vậy, chúng tôi chọn cho mình mô hình Gọn - Nhẹ - Hiệu suất với nòng cốt là những nhân sự có chuyên môn cao, khả năng tổ chức và chuyên tâm với công việc ở mức cao nhất.
 • Các bộ phận trong công ty được quản trị vận hành bài bản, chuyên nghiệp nhất có thể. Lấy đối tượng khách hàng làm trung tâm, theo đó mà xoay quanh phục vụ. Mặc dù còn chưa hoàn chỉnh nhưng qua thời gian, thêm kinh nghiệm, hệ thống quản lý của W&W được thay đổi cho phù hợp với thực tế ngày một mở rộng về quy mô.
 • Quy trình quản lý được số hóa tối đa, ứng dụng công nghệ thông tin vào làm việc ở các khâu, giảm thiểu cách làm thủ công truyền thống nhằm đưa hiệu suất công việc ở mức cao nhất có thể.
 • Khép kín mọi hoạt động trong một chu trình quản lý khoa học: "Từ Marketing, PR - Chăm sóc khách hàng - Nhận thông tin - Tư vấn báo giá sản phẩm - Nhận đơn hàng (HĐ) - Tổ chức sản xuất - KCS - Vận chuyển - Lắp đặt - Giao nhận - Thủ tục thanh toán - Bảo hành sản phẩm - Dịch vụ sau bán hàng"

Kinh nghiệm trong kinh doanh
 • Thời gian kinh doanh khá dài, số lượng khách hàng của W&W lên đến hàng ngàn, ở mọi thành phần và quy mô khác nhau, từ những khách hàng cá nhân hay các công ty có quy mô siêu nhỏ đến những khách hàng lớn và rất lớn với quy trình quản trị chuyên nghiệp và chặt chẽ. Rất nhiều khách hàng là các tổ chức nhà nước, phi chính phủ, công ty liên doanh, công ty  nước ngoài ... nên kinh nghiệm phục vụ những đối tượng này rất phong phú.
 • Thành phần khách hàng đa dạng, nhu cầu của sản phẩm cũng theo đó đa dạng tương ứng. Có thể là các sản phẩm văn phòng đơn giản, các sản phẩm theo vụ việc nhỏ lẻ nhưng cũng có thể là chuỗi các sản phẩm quảng cáo, in ấn, POSM.. với quy mô lớn đi cùng nhau nhằm phục vụ cho việc triển khai, mở rộng "nhận diện thương hiệu" của  khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất.
 • Kinh nghiệm trong sản xuất quyết định đến chất lượng, tiến độ và giá cả sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mang yếu tố thẩm mỹ rất cao như ngành quảng cáo, in ấn, quà tặng.
 • Máy móc có tốt đến mấy, quy trình quản lý có xuất sắc đến mấy nếu không có kinh nghiệm sản xuất sẽ coi như không. Sản phẩm không thể hoàn thành với chất lượng và tiến độ mong muốn. 
 • Chúng tôi có 15 năm với vô số sai hỏng, thất bại trong sản xuất để rồi đúc rút thành các kinh nghiệm xương máu cho mình. Và qua thời gian, các sản phẩm của W&W ngày càng đa dạng hơn, chất lượng và thời gian hoàn thành nhanh hơn cho khách hàng.

Kinh nghiệm trong Tổ chức Sản xuất, thi công
 • Được tích lũy theo thời gian cùng với các phương pháp học hỏi, W&W đã xây dựng được một quy trình Tổ chức sản xuất tại công ty và triển khai thi công lắp đặt bên ngoài cho khách hàng. Phạm vi hoạt động được mở rộng gần như 63/63 tỉnh thành của Việt Nam với các dự án lớn của các hãng lớn như Vietjet Air, HDB, T&T, VIB, Flamingo, TPB, Doji, Văn Phú Invest, Bộ Công An, ...
 • Hàng chục xe tải, bán tải được triển khai khắp 3 miền Việt Nam với rất nhiều đầu mối và khối lượng công việc đồ sộ. Khả năng kiểm soát công việc (không cần thuê mướn đơn vị khác) bằng thực lực giúp cho chúng tôi hoàn thành dự án nhanh, chuẩn, đảm bảo đồng bộ chất lượng sản phẩm và quan trọng nhất và luôn luôn chủ động được theo timeline, deadline đã thỏa thuận với khách hàng.
Có thể nói rằng kinh nghiệm về ngành quảng cáo, in ấn là một trong những thế mạnh của chúng tôi, là "nguồn lực" không thể mua được với bất cứ giá nào cũng như không thể "đốt cháy giai đoạn" để có được. Những kinh nghiệm tốt kết hợp cùng các "nguồn lực" sẵn có tạo cho W&W sức cạnh tranh mạnh trên thị trường và đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi ngày càng khắt khe, chuyên nghiệp từ phía khách hàng.

 

Dịch vụ


Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng của W&W cũng là "nguồn lực" mạnh cho sự phát triển thời gian qua và sắp tới. Chúng tôi đặt ra các yêu cầu khắt khe cho vấn đề này để làm sao phục vụ quý khách được tốt nhất ở mọi góc độ.
 
 • Thông tin: Quý khách có thể lấy dữ liệu thông tin về chúng tôi trên các phương tiện truyền thông như Website, cổng thông tin điện tử, hồ sơ thuế, các trang rao vặt, trang vàng trực tuyến hay trực tiếp từ các bộ ấn phẩm (profile và TVC giới thiệu công ty mà chúng tôi cung cấp trực tiếp cho Quý khách)
 • Xử lý thông tin: Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của W&W hỗ trợ tối đa qua các công cụ như: Điện thoại, Internet, các phần mềm chát, email.... vấn đề nào thì sẽ được bộ phận phụ trách vấn đề đó hỗ trợ và làm rõ. Ví dụ: Marketing giải đáp thắc mắc thông tin cho khách hàng trên website, Phòng kinh doanh hỗ trợ tư vấn, báo giá, hợp đồng, Phòng kế toán hỗ trợ về tài chính, Phòng kỹ thuật hỗ trợ về sản xuất, lái xe hỗ trợ về giao hàng...)
 • Đặt hàng: Hết sức đơn giản và thuận tiện, với công nghệ hiện nay thì không cần bước ra khỏi công ty cũng có thể đặt hàng và nhận hàng một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên W&W lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ Quý khách ngay và luôn, thủ tục giao dịch được đơn giản hóa nhất có thể - mọi thứ đều online.
 • Tổ chức sản xuất: Các đơn hàng đều được triển khai theo chu trình và có kiểm soát kỹ các công đoạn trong đó có đầu ra sản phẩm sẽ được bộ phận KCS kiểm tra đóng gói và niêm phong để tránh nhầm lẫn sai hỏng. 
 • Giao nhận - Thi công lắp đặt: Hàng hóa sẽ được giao cho khách hàng thông qua các phương thức như: Khách tự lấy, hoặc W&W sẽ giao tận nơi nhằm đảm bảo chất lượng và không mất thời gian đi lại của khách hàng. Cũng có thể tổ chức lắp đặt và bàn giao sản phẩm tại địa chỉ của Khách hàng nếu dự án yêu cầu hoàn thiện như các hãng lớn, các ngân hàng hay cơ quan nhà nước ...
 • Bảo hành sản phẩm: Sản phẩm sẽ được bảo hành sớm nhất cho khách hàng, trung bình trong vòng 24h tại xưởng và 72h tại công trình.

Như vậy bằng việc sử dụng các phương pháp hữu hiệu để củng cố chất lượng Dịch vụ phục vụ khách hàng W&W hy vọng đáp ứng nhanh, tốt nhất nhu cầu sản phẩm của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa "làm tốt từ những việ nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng".
 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !