Vì sao chọn W&W ?

Bạn đang băn khoăn tại sao lại chọn W&W? Bạn cần gì ở một công việc? Bạn mong chờ gì ở tương lai của mình? Bạn hiểu gì về chúng tôi? Đơn giản, những "mách nhỏ" bên dưới sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn...

1. Lĩnh vực Kinh doanh của W&W

Quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, mỹ thuật ứng dụng là những ngành nghề rất tiềm năng, có hướng phát triển, sản phẩm đa dạng và thường có tính thẩm mỹ cao nên không gây nhàm chán, đơn điệu mà thực sự cuốn hút cho những người có đam mê sáng tạo, yêu cái đẹp. 

2. Môi trường W&W
Công ty không lớn nhưng chuyên nghiệp, bài bản, sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ các quy định về an toàn. Người lao động sẽ bắt gặp một hình ảnh khác trong sản xuất mà vốn được coi là bề bộn, bẩn thỉu, bụi bặm. Ở đây công việc được phân công, phân nhiệm rõ ràng từng vị trí, đề cao ý thức tự giác và phát huy tối đa tính sáng tạo. Cơ hội thăng tiến, cơ hội thay đổi vị trí theo nguyện vọng, cơ hội đào tạo... là các cơ hội mở. Ở W&W người trẻ chiếm tỷ lệ khá lớn, sức trẻ và sự năng động vô hình chung môi trường rất tốt cho tinh thần và không khí làm việc, nhiều tiếng cười, dễ sẻ chia. Rất nhiều tình yêu, hôn nhân gia đình giữa 2 người cùng công ty đã diễn ra...

3. Văn hóa W&W
Với 11 năm xây dựng và trưởng thành, giá trị cốt lõi chúng tôi có là "nguồn lực con người", tuy lúc này lúc khác nhưng sự đoàn kết, gắn bó, tôn trọng nhau rất được coi trọng và duy trì xuyên suốt quá trình đó. Đến W&W làm việc chúng ta sẽ như anh, chị em trong gia đình. Có thi đua để tạo nên động lực phát triển nhưng không ganh đua bằng mọi giá. Nguyên tắc "đàn kiến" trong làm việc và hưởng thành quả. Thưởng phạt rõ ràng, không phân biệt thân, sơ, quan hệ. Không có nịnh bợ, luồn cúi, lo lót, trục lợi, tư túi ở đây. 

4. Quyền lợi tại W&W
Các giá trị khác sẽ vô nghĩa nếu quyền lợi người lao động không được đảm bảo, chính vì vậy Công ty cố gắng làm hết sức mình để hỗ trợ mức tốt nhất các phúc lợi XH cho người lao động nói chung mà đặc biệt là phụ nữ. Lương, thưởng, trợ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, lễ tết, sinh nhật, du lịch, ăn trưa, liên hoan, thể thao giải trí,.... được thực hiện nghiêm túc và có quy trình trên cơ sở điều kiện của công ty và pháp luật.

5. Và những thứ khác nữa...
Phải đến với chúng tôi bạn mới cảm nhận hết được vì còn nhiều thứ khác nữa... đừng để mất cơ hội bạn nhé !

 
Chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận HCNS (Phòng HCTH) - Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại và In W&W 
Địa chỉ: Nhà B18, Lô 9, Khu đô thị Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35656059/ 35666254/ 35666272 – Máy lẻ (100) 
Người phụ trách: Mrs Nhung  - Mobile: 0977651655​
Email: hanhchinhnhansu@wwadp.com.vn
 
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !