Giới thiệu

- Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại và In W&W thành lập năm 2006 
- Tên tiếng Anh:  W&W Print and Trade Advertisement Company Limited
- Tên viết tắt:  W&Wadp Co.,Ltd
MSDN & MST:  0101903784
- Hệ thống gồm: VPGD + Nhà máy + Chi nhánh các tỉnh
- Là thành viên VCCI từ năm 2010
Khái quát

Khái quát

Thành lập tháng 3/2006 trải qua 18 năm, có thể khái quát quá trình phát triển của W&W qua các mốc thời gian sau:

  • Năm 2006 - 2007: Hoạt động kinh doanh chủ yếu là dịch vụ thương mại với các sản phẩm in ấn là chủ đạo, sản phẩm quảng cáo ít và nhỏ lẻ. Năng lực quản trị yếu, vốn mỏng dẫn đến sức cạnh tranh kém. Khó khăn chồng chất mọi mặt.
  • Năm 2008 - 2009: Thay đổi vốn điều lệ, tăng số lượng nhân viên, bắt đầu mở rộng đầu tư hoạt động sản xuất các sản phẩm quảng cáo và đã có các hợp đồng lớn. Đây là giai đoạn manh nha chuyển hướng, bắt đầu có  thương hiệu.
  • Năm 2010 - 2011: Triển khai đầu tư máy móc, nhà xưởng và nhân lực. Bắt đầu cung cấp vật liệu, vật tư ngành quảng cáo tại Hà Nội và Miền Bắc. Đây là giai đoạn quyết định sự chuyển hướng tập trung cho sản xuất lớn và đồng bộ lĩnh vực Quảng cáo.
  • Năm 2012 - 2018: Khoảng thời gian W&W vươn mình bứt phá mạnh, định hướng có chọn lọc, đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất. Chỉ trong vòng 6 năm quy mô Công ty phát triển gấp hàng chục lần, mặt bằng văn phòng đã được mở rộng lên 300m2 và nhà xưởng rộng 2.000m2, quy hoạch 1 cách khoa học, không gian làm việc thoải mái và đầy đủ trang thiết bị. Nhân lực tăng gấp 5 lần, hệ thống quản trị kinh doanh, sản xuất chuyên nghiệp đáp ứng tốt các hợp đồng lớn có phạm vi trải rộng trên cả nước.
  • Năm 2019 - 2025: Thời gian cho các dự án mở rộng quy mô công ty ở mọi mặt (hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống nhân sự, phạm vi hoạt động, thêm các chi nhánh miền Trung và miền Nam, đa dạng cơ cấu và chất lượng sản phẩm, mở rộng tập khách hàng...)

Từ chỗ một công ty “siêu nhỏ” với lượng khách hàng cũng “siêu nhỏ”, các hoạt động thương mại là chủ yếu, đến nay W&W đã và đang phát triển rộng cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn với tốc độ năm sau gấp đôi năm trước. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn, nhanh hơn và giá cả tốt hơn. Không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn là "hậu phương" cho rất nhiều đơn bị bạn cùng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống khách hàng từ công ty nhỏ đến những Tập đoàn lớn....

Thời gian qua, W&W tự hào khi được các đối tác lớn tin tưởng và lựa chọn hợp tác như: Bộ ngoại giao, VTV, VOV, VietjetAir, MelinhPlaza, VinGroup, ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, MaritimeBank, Techcombank, Viettel, Vietnammobile, Vinaphone, SamSung, LG…cùng hơn 1.200 khách hàng là các công ty quảng cáo, in ấn, quà tặng, nội thất, truyền thông, kiến trúc, xây dựng… trong phạm vi cả nước và thị trường nước ngoài như: Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói W&W là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Hà Nội và Việt Nam cung cấp một giải pháp “trọn gói” cho các bạn hàng và đối tác ngành quảng cáo và in ấn, quà tặng, nội thất. Chúng tôi gọi đó là “3 trong 1” bao gồm dịch vụ: Tư vấn thiết kế + giải pháp kỹ thuật toàn diện + cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ.

Qua thời gian, thêm kinh nghiệm với Quy trình kinh doanh: Đầy đủ - Nhanh chóng - Thuận tiện - Linh hoạt - Chuyên nghiệp và Hiệu quả, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao, hoàn thiện hơn các dịch vụ, sẵn sàng cộng tác hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu của bạn. 

Năng Lực

Năng Lực

Trong lĩnh vực sản xuất nói chung thì yếu tố có tính tiên quyết để đột phá là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cũng không nằm ngoài quy luật này. Nắm bắt xu thế và đòi hỏi đó chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư rất nhiều thiết bị, máy móc chuyên dụng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay như:
  • Hệ thống máy cắt khắc CNC gồm có các máy CNC router tự động xuất xứ từ Nhật, Đức, Ý có cơ chế vận hành rất ưu việt và chính xác so với các máy CNC thông thường. Điều khiển hoàn toàn tự động, ít can thiệp cơ học nên sản phẩm gia công rất nhanh, chính xác và hoàn hảo.
  • Hệ thống máy cắt khắc Laser phi kim bao gồm nhiều máy xuất xứ từ Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc với các khổ lớn, bé khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng và kịp thời từ cắt, xả vật liệu đến khắc các sản phẩm tinh xảo là quà tặng cáo cấp.
  • Hệ thống máy cắt, khắc Laser fiber kim loại sử dụng nguồn laser IPG 1.000W của Đức, khổ cắt tối đa 1.500x3.000mm ứng dụng công nghệ sợi quang tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy có thể cắt, khắc hầu hết các vật liệu kim loại, linh hoạt, dễ dàng sản xuất theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm hơn hẳn so với sản xuất bằng các máy truyền thống như Plasma hay cắt tia nước.
  • Hệ thống các máy in HP Latex khổ lớn, khổ nhỏ - một trong những công nghệ in hàng đầu hiện nay trên thế giới, máy in UV dạng cuộn và phẳng với các khổ từ nhỏ đến lớn có thể in trên tất cả các vật liệu như: Mica, gỗ, kính, gạch, đá, kim loại, đề can, PP, Backlit, bạt 3M, bạt backlit, vải, da… phục vụ cho ngành quảng cáo, nội thất và quà tặng. In UV là công nghệ mới nhất hiện nay nên sản phẩm có chất lượng rất đẹp và thân thiện với môi trường. Trong hệ thống máy in của chúng tôi có những máy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với chất lượng đã được khẳng định của hãng HP (Mỹ) và Mimaki (Nhật Bản.)
  • Ngoài ra còn có rất nhiều máy chuyên dụng khác như: Máy cắt phẳng đa năng, máy hút nổi, máy gia công kim cương bề mặt, các máy uốn gấp mica, kim loại, máy ép cao tần, máy đột dập, phay cắt, máy hàn laser kim loại chuyên dụng...
Không chỉ là công nghệ, ngành quảng cáo và in ấn cần rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, nếu không chủ động thì luôn gặp khó khăn trong quá trình sản xuất và đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Trước yêu cầu đó chúng tôi đã nhập hàng trăm chủng loại vật tư, vật liệu phong phú về mẫu mã, chất lượng tốt từ các nước Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,…để cung cấp cho bạn hàng và đưa W&W trở thành nhà cung cấp vật liệu, vật tư ngành quảng cáo có uy tín tại Hà Nội và Việt Nam.

Dựa trên năng lực cùng kinh nghiệm sẵn có, W&W cung cấp cho khách hàng một dịch vụ khép kín và đầy đủ với các sản phẩm rất đa dạng cho các lĩnh vực Quảng cáo, in ấn, nội thất, kiến trúc, xây dựng, quà tặng, truyền thông, sự kiện….
- Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện tận nơi cho các công trình
- Sản xuất gia công hoàn thiện cục bộ hay 1 phần của sản phẩm như: Biển hiệu, biển vẫy, chữ nổi, logo, bục, giá kệ, đầu đảo, biển chức danh, các sản phẩm POSM cho sự kiện, các tranh điện siêu mỏng, poster, backdrop, biển chỉ đường với các kích thước khác nhau cho các công trình nội thất, siêu thị…
+ Cắt khắc CNC, laser trên mica, gỗ, PVC, Formex, da, vải, đề can...
+ Cắt, khắc, uốn, gấp inox, đồng, nhôm, tôn thép…
+ Hút nổi, uốn gấp, mài bóng các sản phẩm mica
+ In phẳng, in cuộn Latex, UV và in mực gốc dầu trên các chất liệu
+ Sản xuất, gia công các sản phẩm quà tặng, POSM: Kỷ niệm chương, móc khóa, huy hiệu, thẻ tên, mô hình, mẫu vật...
- Cung cấp vật liệu, vật tư: Mica, PVC, Inox, đồng, nhôm, Đềcan, các loại LED nguồn chuyên dụng, vật liệu in…
- Cuối cùng là dịch vụ vận chuyển tận nơi cho khách hàng với chính sách hỗ trợ linh hoạt và giảm thiểu chi phí nhất.
 
Hội tụ những Nguồn lực tốt cùng với hệ thống quản trị chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động kinh doanh phát triển, trong 10 năm qua chúng tôi cố gắng thực hiện điều này một cách triệt để. Hiện nay về cơ bản W&W có một đội ngũ nhân lực năng động, trẻ tuổi, có trình độ, kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng 1 hệ thống quản trị bài bản, khoa học giúp cho các công việc được triển khai nhanh chóng và chính xác.
Định hướng

Định hướng


Trong xu thế phát triển và hội nhập sâu rộng của Việt Nam với thế giới, ngành quảng cáo và in ấn cũng chịu áp lực vô cùng lớn nếu muốn tồn tại.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống quản trị, phát triển cơ sở vật chất, đổi mới máy móc kỹ thuật và công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, tiến độ sản xuất nhanh với giá thành hợp lý, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành quảng cáo, in ấn tại Việt Nam.

Để trở thành công ty Quảng cáo và In ấn chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động đa lĩnh vực, W&W đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng !

 
Với mục tiêu là Tổ hợp ngành Quảng Cáo , In Ấn, Nội Thất, Quà Tặng và Vật Liệu!

W&W - ĐẾN LÀ ĐỦ !

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn!
Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !