Dịch vụ giao hàng tận nơi có hỗ trợ giá vận chuyển !

(24/10/2016)

Kính gửi Quý khách hàng ! Từ tháng 05/2016 xuất phát từ thực tế, công ty chúng tôi đầu tư thêm phương tiện vận tải để phục vụ Quý khách tận nơi...


Do điều kiện các quy định về vận chuyển của Hà Nội và Việt Nam nói chung gây rất nhiều khó khăn cho lưu thông hàng hóa trong đó bao gồm cả ngành Quảng cáo, in ấn chúng ta.

Không ít khách hàng phàn nàn về vấn đề này với W&W. Nhiều khi các hoạt động sản xuất bị ngưng trệ, các đơn hàng bị dừng lại chờ vật liệu hay sản phẩm phụ trợ, các hợp đồng bị phạt chậm hay phải mua vật tư với giá đắt cũng do vận chuyển...

Để khắc phục 100% là không thể do đặc trưng cơ sở hạ tầng của toàn xã hội là như vậy. Nên chúng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể để vừa sản xuất gia công vừa giao hàng kịp tiến độ nhưng cũng không tránh khỏi các rào cản khách quan, mong rằng Quý khách thông cảm.

Từ tháng 5/2016, chúng tôi trang bị thêm phương tiện vận tải (bao gồm 02 xe tải và 02 xe bán tải và xe 7 chỗ) sẽ chia sẻ 1một phần chi phí vận chuyển cho khách hàng, mang lại cho Quý vị những lợi ích:
- Hàng hóa đảm bảo về chất lượng đến tay Quý khách vì kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa chuyên ngành.
- Chủ động hoàn toàn do phương tiện không phải thuê mượn
- Thời gian linh hoạt trong khung cho phép xe chạy (9-15h), (21-6h)
- Giá cả sẽ được hỗ trợ từ 20-50% hoặc Free nếu đơn hàng lớn !

Hy vọng được Quý khách hàng ủng hộ ! Xin chân thành cảm ơn.

 

Các tin bài khác

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !