Khởi động lại phong trào bóng đá W&W

(19/03/2018)

Tháng 3 về mang đến vô vàn cảm xúc cho mỗi chúng ta. Tháng 3 còn có ý nghĩa ngày tôn vinh phái đẹp. Đối với W&W, tháng 3 không chỉ ý nghĩa mà còn rất đặc biệt, bởi lẽ, ngày 8/3 còn là ngày kỉ niệm 12 năm thành lập W&W.
 

Nhằm tiếp nối tinh thần thể thao năm 2017 và nằm trong các hoạt động chào mừng tháng 3, từ những tuần đầu cả Công ty W&W đã sôi sục với kế hoạch khởi động lại phong trào bóng đá sau thời gian “ngủ đông”.

Trải qua thời gian chuẩn bị, ngày 10/3 đã được chọn làm ngày khởi động và ra quân trận đầu của toàn đội. Vẫn là đội già – trẻ và đội cổ động viên- các chị em nhiệt tình, máu lửa nhất quả đất. Cả Công ty W&W đã có những phút giây thư giãn cùng cơn mưa bàn thắng tưng bừng, hãy cùng xem lại những hình ảnh về trấn đấu mở bàn đầy thú vị này nhé.
 
Đội hình ra quân và “Bà bầu” Ngọc Lan.
 
Ngay từ những phút đầu, với sự hào hứng của trận đấu đã thu hút được tất cả chị em trong công ty cùng người quen đến cổ vũ. Mọi người reo vang tên” thần tượng” của mình càng làm cho tinh thần của các anh càng phấn chấn.
 
Kịch tính ngay từ phút đầu


 
Kết thúc hiệp 1 với tỉ số là  5-0 nghiêng về đội trẻ.
Không thể để đội trẻ lấn át tinh thần, khi vào hiệp 2 các anh “đội già” bắt đầu lấy lại vị thế của mình. Với tinh thần ấy đã nâng tỉ số lên 5-2.

Pha tranh chấp đầy quyết liệt

Quả đá phạt dẫn tới bàn thắng
Tuy nhiên, với sức mạnh của tuổi trẻ, “đội trẻ” đã nhanh chóng có những cú sút đẹp và khá dễ dàng mang đến chiến thắng cho đội của mình với kết quả toàn trận đấu là: 9-4.

Chụp hình lưu niệm cùng đội cổ vũ

Phần thưởng cho toàn thể nhân viên là: Liên hoan chung vui với chiến thắng của trận đấu.
Hi vọng đội bóng đươc duy trì thường xuyên để cổ vũ hơn nữa tinh thần đoàn kết nhân viên cũng như rèn luyện được 1 sức khỏe tốt!!!!

Nguồn: P. HCTH

Các tin bài khác

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
marketing@wwadp.com.vn
© 2006 - 2022 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !