Khái niệm

SẢN PHẨM CƠ BẢN CỦA 3M VÀ ỨNG DỤNG

(09/12/2016 20:32)

3M là thương hiệu nổi tiếng từ lâu của Mỹ. Với hơn 70.000 sản phẩm dẫn đầu thì trường, khi nói đến 3M là nói đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất.

1. Decal 3M
Decal 3M được sản xuất nhắm tới thị trường quảng cáo và in ấn, trang trí... Dễ dàng thi công, ứng dụng rộng, chất lượng cao.
Decal 3M đem lại cho bạn sự tự do thiết kế, thể hiện các ý tưởng lam bien quang cao mà không bị giới hạn bởi công nghệ máy móc, các rào cản vật liệu. Quan trọng hơn, decal 3M sẽ giúp bạn tạo nên những biển quảng cáo bắt mắt, tuyệt với, ấn tượng, và những thông điệp sáng tạo, chẳng những tạo ra cơ hội kinh doanh mới mà còn nâng cao hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng.

+ Đặc điểm của Decal 3M.
- Trên các bề mặt cứng, nhẵn, Decal 3M bền và có khả năng chống nước.
- Decal 3M có thể dán trên các bề mặt cong, khi được làm nóng và kéo dãn bởi nhiệt độ thích hợp. Đây cũng là loại Decal  thường được dân độ xe sử dụng.
- Được phủ một lớp bảo vệ tia cực tím, Decal 3M có thể kéo dài đến 12 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
- Khác với đề can thông thường, bề mặt vật liệu sau khi bóc lớp d
ecal 3M hoàn toàn có thẻ làm sạch bởi chất tảy rửa thông thường. Vì vậy bạn hoàn toàn khi sử dụng loại đề can này cho những trang trí tạm thời.
- Decal 3M chỉ khô dính khi chịu lực ép nhất định, vì vậy hoàn toàn có thể hay đổi vị trí tấm decal khi dán lỗi.

+ Các loại Decal 3M.
- Decal 3M chuyên dùng cho in ấn - loại này được sử dụng rất nhiều 
- Decal 3M màu chuyên dùng cho trang trí, phủ bề mặt vật liệu, đồ vật hay các sản phẩm quảng cáo. Loại này có thể xuyên sáng hoặc không
- Decal 3M trong suốt
- Decal 3M màng cán lên bề mặt in
- Decal 3M dán sàn
Decal 3M dán kính
- Decal 3M phản quang
-............

Nhà cung cấp Decal 3M, bạt 3M, film 3m tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Decal 3M chuyên dùng cho in ấn - loại này được sử dụng rất nhiều 

Sản phẩm đề can (decal hay còn gọi là Vinyl) của 3M có khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong điều kiện ánh sáng thay đổi ngày, đêm. Màu sắc của decal 3M rất chuyên biệt và đa dạng so với các loại decal thông thường khác và rất được các công ty, nhãn hàng lớn lấy làm chuẩn mực cho các tông màu của logo, nền bảng hiệu.

2. Bạt 3M
- Thông thường trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại bạt Hiflex có xuất xứ khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ,... thì bạt 3M của Mỹ được xếp hạng cao nhất về chất lượng.
- Bạt 3M có thể in bằng mực UV, solvent. In đẹp, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian, dùng in trực tiếp hoặc dán lớp decal màu 3M. Độ bền lên đến 5 năm
- Đặc biệt với công nghệ in UV hiện nay thì khi kết hợp với bạt 3M sẽ cho ra 1 loại sản phẩm chất lượng tuyệt đẹp mà không một loại bạt hay công nghệ in nào so sánh được. Làm cho chất lượng các sản phẩm biển hiệu, pano tấm lớn... nổi trội
- Tuy nhiên giá thành của 3M rất cao chưa thể phổ thông nhưng về lâu dài hứa hẹn một tương lai tươi sáng...
-  Kích thước: Khổ ngang dao động từ: 1.2m - 4.2m x 50m chiều dài. Hiện tại W&W cung cấp khổ in tối đa đến 3.2m trên máy  in UV SIJ 320 - Mimaki Nhật Bản

​3. Sản phẩm vệ sinh 3M
 - Các sản phẩm vệ dinh 3M cũng rất tốt về chất lượng và dễ sử dụng trong ngành quảng cáo, in ấn như: Keo dán 3M, tẩy keo 3M,...
 
​4. Băng keo 3M
 - Băng keo 3M là loại sản phẩm quá uy tín trên thị trường, với hàng trăm chủng loại và ứng dụng khác nhau. So sánh với các loại băng keo khác chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt này.

5. Thảm sàn 3M, miếng chùi rửa 3M....

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !