Khái niệm

Tấm PVC Foam - Vật Tư Ngành Quảng Cáo.

(30/11/2016 15:09)

Tấm nhựa PVC Foam sử dụng rộng rãi cho xe bus, đường sắt, tàu điện ngầm, du thuyền, tàu sông biển, các trung tâm hội nghị, siêu thị, trang trí nội ngoại thất, vách ngăn văn phòng, phục vụ ngành in, phục vụ các dự án hoá chât chống ăn mòn, bảo quản lạnh, các dự án đặc hiệu cách lạnh, cách ly bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo vệ môi trường, thiết bị thể thao, phục vụ các dự án ven biển, chống ẩm, vật liệu chịu nước, vật liệu nghệ thuật...


1. Khái niệm PVC Foam.
Tấm nhựa PVC Foam hay còn gọi là nhựa PVC, gỗ nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao, thành phần chính sử dụng nhựa PVC, bột gỗ, bọt, chất phụ gia và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Nó không những có những ưu điểm của gỗ mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ ko có. Nó được dùng để thay thế gỗ, gỗ dán và MDF.

2. Nguồn gốc PVC:
Polyvinylclorua ( viết tắt là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Polyvinylclorua ( PVC) có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Năm 1835 Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, vật liệu chính để tạo nên PVC. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sinh sản trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ.

3. Ưu điểm của tấm nhựa PVC Foam:
- Có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa.
- Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
- Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.
- Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao.
- Thích hợp cho việc in ấn
- Có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo
- Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng

4. Ứng dụng thực tế của tấm nhựa PVC Foam:
Tấm nhựa PVC Foam sử dụng rộng rãi cho xe bus, đường sắt, tàu điện ngầm, du thuyền, tàu sông biển, các trung tâm hội nghị, siêu thị, trang trí nội ngoại thất, vách ngăn văn phòng, phục vụ ngành quảng cáo và in ấn, phục vụ các dự án hoá chât chống ăn mòn, bảo quản lạnh, các dự án đặc hiệu cách lạnh, cách ly bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo vệ môi trường, thiết bị thể thao, phục vụ các dự án ven biển, chống ẩm, vật liệu chịu nước, vật liệu nghệ thuật...
- Trong quảng cáo: Tấm nhựa PVC Foam in biển báo, bảng hiệu, bảng treo quảng cáo và biển triển lãm.
- Trong công nghiệp: Tấm nhựa PVC Foam có thể ốp tường, tủ và buồng điều khiển, các cấu trúc trong môi trường dễ ăn mòn khác.
- Trong thi công nội & ngoại thất:
Tấm nhựa PVC Foam Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …), bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo,đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, cửa sổ, trang trí phía trong tàu thủy, tàu chạy bằng hơi nước, xe buýt, xe lửa, xe điện ngầm.

5. Những tính năng nổi bật của PVC Foam.
  • Không cong vênh, nứt gãy: Thử nghiệm kéo dài 10 năm trong môi trường nhiệt độ 40-60 độ cho thấy sản phẩm không bị cong vênh, nứt gãy. Đặc tính này làm sản phẩm vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên.
  • An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường: Sản phẩm có tính cách điện, cách nhiệt, chống cháy, không dùng hóa chất độc hại hay chất bảo quản. Thành phần chủ yếu là bột nhựa, có thể tái chế hoàn toàn, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.
  • Tuổi thọ: Tấm nhựa PVC FOAM có tuổi thọ ít nhất 10-15 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Tính thẩm mỹ cao: Tấm nhựa PVC FOAM với màu sắc phong phú, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng sẽ làm khách hàng hài lòng.
  • Khả năng chịu lực: Sản phẩm có tính năng chịu lực cao, siêu bền, không bị mài mòn theo thời gian, không bị mối mọt.
  • Dễ dàng lắp đặt và lau chùi: Sản phẩm dễ gia công theo yêu cầu của khách hàng, dễ sửa chữa, di chuyển trong quá trình sử dụng. Bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn.
 

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !