Công nghệ mới

Giày Adidas làm bằng máy in 3D

(18/12/2016 20:37)

Adidas bán 333USD cho đôi giày công nghệ cao được làm bằng máy in 3D. Đắt xắt ra miếng – quả thực đôi giày này mang lại cho người dùng trải nghiệm vô cùng thoải mái và thú vị.

Adidas 3D Runner là đôi giày chuyên dụng dành cho các vận động viên thể thao. Nó được làm bằng “cấu trúc 3D web” độc đáo giúp ra tăng độ bền và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Hơn 300USD cho đôi giày Adidas làm bằng máy in 3D 

Với giá bán hơn 300USD, Adidas 3D Runner đắt hơn nhiều đôi giày cao cấp trên thị trường hiện nay. Adidas hiện cho đặt trước sản phẩm này và sẽ giao hàng ngay trong tháng .

Đây là lần đầu tiên Adidas bán ra thị trường mẫu giày làm bằng công nghệ in 3D mặc dù hãng đã ứng dụng công nghệ này từ cách đây khá lâu.

Adidas là một trong số ít các nhà sản xuất đồ thể thao luôn tìm cách gắn ứng dụng công nghệ vào sản phẩm của mình, tất nhiên với giá bán không hề rẻ chút nào.

Như vậy công nghệ in 3D đã góp phần vào ứng dụng sản xuất các mặt hàng thời trang ngoài các sản phẩm gia dụng, quảng cáo, quà tặng, nội thất trước đây, phục vụ đời sống con người một cách hiệu quả và tiện lợi.
 

Nguồn Internet

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !