Công nghệ mới

HP Latex Công nghệ in của tương lai !

(25/06/2018 00:02)

Trong rất nhiều các công nghệ in KTS thì mấy năm trở lại đây trên thế giới xuất hiện công nghệ in của HP Latex - một công nghệ in tiên tiến và thân thiện môi trường !


HP Latex Công nghệ in của tương lai.
In Kỹ Thuật Số với công nghệ in độc đáo và mực in HP Latex gốc nước thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người là công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm in ấn trang trí trong nhà và ngoài trời trên toàn thế giới.
Công nghệ mực nước Latex được phát triển độc quyền từ máy in danh tiếng HP giúp mở rộng tối đa ứng dụng in ấn, nhằm gia tặng doanh thu từ các sản phẩm in kỹ thuật số vì in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau từ trang trí nội thất trong nhà tới các phương tiện quảng cáo ngoài trời (Indoor & Outdoor). Độ bám dính tốt, hạn chế tối đa trầy xước cho sản phẩm in và cũng là công nghệ mực in duy nhất đạt các chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người và hạn chế tối đa các tác động xấu cho môi trường.
 
HP Latex Công nghệ in vượt trội.
Sử dụng công nghệ mực nước HP Latex giúp bạn loại trừ hoàn toàn những bản in có chất lượng hình ảnh kém. Khắc phục tối đa những điểm yếu đến từ các công nghệ kỹ thuật số khác do có nguy cơ ảnh hưởng nguy hại tới sức khỏe con người và môi trường sống do nồng độ Solvent (Mực gốc dầu) cao, dễ dàng bay hơi, nặng mùi, hàm lượng độc hại trong mức dư thừa lớn gây tác động tới sức khỏe người dùng cũng như môi trường, ngoài ra gây tốn kém chi phí cho việc xử lý chất thải.
 
HP Latex Công nghệ in duy nhất đạt được các chứng chỉ về an toàn với môi trường
Hoàn toàn thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, đạt các chứng nhận ECOLOGO, GREENGUARD và được bảo chứng bởi tổ chức quốc tế UL (Underwriters Laboratories) tại Hoa Kỳ.


 
W&Wadp Co.,Ltd

Tin tức cùng danh mục

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
marketing@wwadp.com.vn
© 2006 - 2022 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !