CÔ TÔ - TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ !

(06/07/2019)


Những ngày cuối tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH quảng cáo thương mại và in W&W đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát hè 2019 cho tâp thể cán bộ nhân viên cùng người thân tại đảo Cô Tô. Chuyến đi để lại một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Ở nơi đó, khoảng cách như được rút ngắn lại, mọi người có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái bên đồng nghiệp, bạn bè, người thân.
 

Tuy công việc bận rộn nhưng anh chị em trong công ty đã gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho hành trình với một tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”. Và sau một chặng đường dài, đoàn đã đặt chân lên hòn đảo Cô Tô xinh đẹp, vẻ hoang sơ với cát trắng, biển xanh, nắng vàng đủ khiến người ta xao xuyến. Không chỉ có cảnh đẹp, biển đảo nơi đây còn dâng tặng cho thượng khách nhưng món ăn hải sản vô cùng hấp dẫn.Tối đầu tiên, mọi người cùng tham gia đêm Gala Dinner đầy bất ngờ, nơi mà những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được dịp thể hiện cùng những trò chơi hài ước, tất cả đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình.100%

Zô, zô....

Cẩn thận !

Chụp gì thế ?

Xích zô !

Ngày thứ hai, cả đoàn di chuyển trên xe điện để đến thăm bãi đá Cầu Mỵ - nơi có cảnh quan kỳ vỹ nhất đảo Cô Tô. Rồi đoàn tới ngọn Hải đăng, đứng trên đó có thể nhìn thấy toàn bộ xung quanh đảo, núi, biển và những hòn đảo nhỏ phía xa xa.

Biển, trời và người đều đẹp !

Đồng bộ !

Hoạt động Team building tổ chức trên bãi biển Hồng Vàn. Đây có lẽ là hoạt động thú vị nhất, mọi người tham gia sôi nổi nhất, tinh thần đồng đội được thể hiện rõ nhất. Đoàn chia thành 3 đội  “Cam”, “Xanh”, “Đỏ” cùng những cổ động viên nhiệt thành. Sau màn khởi động chung, là trò chơi “vũ điệu chỉ huy” các thành viên trong đội cùng làm theo những vũ điệu độc và lạ mà người chỉ huy thể hiện.
 
“Người vận chuyển cân bằng” để là người thắng cuộc bạn rất cần sự khéo léo và phối hợp với đồng đội ăn ý, cũng không thể đánh giá thấp các đấng mày râu trong trò chơi này được.“Bánh xe khổng lồ” trò chơi đòi hòi sự đồng đều trong từng bước đi, làm sao để bánh xe của đội mình sẽ lăn đến đích sớm nhất.

Đến trò chơi “Đường dài gắn kết” đúng như tên gọi của nói, các thành viên trong đội xếp thành hàng dài ngay trên bãi biển, ai cũng cố hết sức để con đường đội mình là dài nhất, thật lợi thế nếu có những thành viên sở hữu chiều cao khủng.

Trò chơi đòi hỏi đến sức mạnh là “Nóc nhà đoàn kết” làm thế nào để nâng 1 thành viên trong đội đứng lên cao nhất.

“Mang nước về bản” là trò chơi cuối cùng, đã có những tình huống dở khóc dở cười khi tham gia nhưng những nụ cười luôn thường trực trên môi của từng thành viên.

Kết thúc chương trình Team building là màn trao thưởng, đại diện ban giám đốc đã dành những phần quà động viên các đội tham gia.

Tối đến, mọi người lại cùng nhau ngồi trên bãi biển thêm gia văn nghệ, trò chuyện đây cũng là dịp để chia sẻ những câu chuyển về cuộc sống, công việc.

Chuyến nghỉ mát hè 2019 kết thúc, tạm biệt nhưng phút giây vui chơi, nghỉ ngơi, chúng tôi trở lại với guồng quay công việc, tiếp tục sáng tạo, cống hiến. Công ty mong muốn sau mỗi chuyến đi, cán bộ nhân viên hãy cố gắng hết mình trong công việc, chung tay xây dựng công ty ngày càng phát triển, để chúng ta có thật nhiều chuyến đi trong tương lai !
 
 
Phòng HCTH
W&Wadp Co.,Ltd

Các tin bài khác

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !