Những chàng trai “W&W” sôi nổi trên sân cỏ

(25/07/2020)

Đến với mái nhà chung “W&W” không chỉ thấy những giờ làm việc tập trung mà ở đây còn có tinh thần yêu thể thao, tình đoàn kết. Nếu như các chàng trai sôi nổi, hết mình trên sân cỏ thì các cô gái “W&W” cũng cuồng nhiệt, máu lửa không kém ở khu vực cổ động viên.
 

Đã từ lâu, như một thói quen - chiều thứ 6 hàng tuần, đội bóng “W&W” lại ra sân thi đấu. Hôm nay là màn đọ sức giữa hai đội “Chưa vợ” và “Có vợ”, tiêu chí để lập đội rất hay phải không, các bạn nghĩ đội nào sẽ giành chiến thắng?Khi những chàng trai “W&W” trong trang phục cầu thủ, họ thật hấp dẫn phải không?Chính sự hấp dẫn, kịch tính của các trận đấu đã kéo dàn cổ động viên xinh đẹp đến sân ngày một đông.Đây là sự thể hiện của đội “Có vợ”, quyết tâm giữ bóng đến cùng và sự cố gắng này được đền đáp xứng đáng bằng một bàn thắng tuyệt đẹp, cú sút đi vào góc xa của cung thành khiến thủ môn không thể cản phá. Phút 15 của trận đấu tỷ số là 1-0 nghiêng về đội “Có vợ”.Từ lợi thế dẫn bàn với tinh thần thỏa mái, đội “Có vợ” liên tục ép sân, đưa ra liên tiếp nhiều pha dứt điểm nguy hiểm về phía cung thành đối thủ.Câu trả lời của đội “Chưa vợ”, từ pha dẫn bóng qua người điêu luyện, tiếp đó kiến tạo 1 đường truyền dài hoàn hảo cho đồng đội, tất cả đã giúp tỷ số của trận đấu được san bằng 1-1.Liên tiếp những pha tranh chấp quyết liệt từ cầu thủ hai đội và kết quả chung cuộc của trấn đấu thật bất ngờ với màn lội ngược dòng của đội “Chưa vợ” khi giành chiến thắng 4-3, quả là sức trẻ luôn lợi thế. Một trận đấu với cơn mưa bàn thắng đã phần nào thỏa mãn sự kỳ vọng của cổ động viên.

Sau khi kết thúc trấn đấu, tất cả mọi người cùng tham gia một bữa tiệc ấm cúng. Hoạt động thể thao chính là cơ hội giúp chúng ta hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau và ngày càng gắn kết. Nếu có thể bạn hãy đến “W&W” một lần để trải nghiệm, chúng tôi luôn chào đón bạn.

Các tin bài khác

Hotline:
0902 8 3 2006
Email:
kinhdoanh@wwadp.com.vn
© 2006 - 2024 (W&Wadp Co., Ltd). All rights reserved !